Báo mất vòng tay 5 tỷ đồng, Lâm Khánh Chi nhận cái kết bất ngờ

Ngày: 10-18-2019,8:40 sáng

Nữ ca sĩ hạnh phúc khi nhận lại chiếc vòng tay quý giá từ người lạ tốt bụng.

Báo mất vòng tay 5 tỷ đồng, Lâm Khánh Chi nhận cái kết bất ngờ - 1

Ngày 13/10, Lâm Khánh Chi đăng tải thông tin bị mất chiếc vòng tay có giá 5 tỷ đồng. Đây không chỉ là một trang sức đắt giá mà còn là món đồ ý nghĩa, là món quà do chính mẹ ruột của cô tặng làm kỷ niệm. Nữ ca sĩ cho biết, dù làm mất món đồ quý báu nhưng không muốn nhờ tới sự can thiệp của cơ quan chức năng giúp đỡ

Mất cái vòng hột xoàn rồi. Buồn ghê”, Lâm Khánh Chi than thở trên trang cá nhân của mình. Việc này khiến cô rất buồn, mất ngủ cả đêm. 

Mới đây, người đẹp chuyển giới đã hạnh phúc thông báo: “Cám ơn cô lao công đã nhặt lại chiếc vòng, nếu không phải ở đài truyền hình thì sẽ không tìm lại được đâu. Niềm vui đã trở lại, trời ơi là trời không thể tin nổi, muốn xỉu”.

Bên cạnh những lời chúc mừng thì cũng có người cho rằng, có lẽ Lâm Khánh Chi biết trước việc tìm lại được chiếc vòng nên không cần nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, mà chỉ đăng một status “nhẹ tựa lông hồng” như thế.

Thậm chí, có ý kiến suy luận đây chỉ là một chiêu PR của nữ ca sĩ chuyển giới. Bởi lẽ, có quá nhiều điểm “nghi vấn” trong câu chuyện được chia sẻ.

Báo mất vòng tay 5 tỷ đồng, Lâm Khánh Chi nhận cái kết bất ngờ - 3