“Chị dâu Võ Tòng lẳng lơ nhất” đến VN, dàn trai đẹp 6 múi phát cuồng

Ngày: 10-18-2019,3:47 chiều

“Bông hồng lửa màn ảnh Hong Kong” đến Việt Nam tham gia một sự kiện trao giải.

Tối 17/10, nữ diễn viên nổi tiếng Hồng Kông – Ôn Bích Hà – đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM.  Theo đó, cô sang Việt Nam để tham dự chương trình Harper’s Bazaar Star Awards 2019.

"Chị dâu Võ Tòng lẳng lơ nhất" đến VN, dàn trai đẹp 6 múi phát cuồng - 2

Trước sự chào đón nồng nhiệt của khán giả Việt, Ôn Bích Hà nở nụ cười rạng rỡ và bày tỏ niềm hạnh phúc. Ngoài ra, ban tổ chức còn chuẩn bị dàn nam thần ôm hoa đón nữ diễn viên, là Quán quân và Á quân Mister Việt Nam 2019 gồm Quán quân – Phạm Minh Quyền, Á quân 1 – Trần Quang Thắng, Á quân 2 – Lê Hữu Đạt và Nguyễn Hoài Nam. Ôn Bích Hà cho biết chị có đôi chút choáng ngợp vì cả 4 mẫu nam đều có ngoại hình chuẩn và rất nhiệt tình, thân thiện.

Quán Quân Phạm Minh Quyền chia sẻ: “Tôi từng xem một số phim có chị Ôn Bích Hà đóng trước đây, nhưng khi gặp ngoài đời tôi khá choáng váng vì chị dường như không hề già đi”.

"Chị dâu Võ Tòng lẳng lơ nhất" đến VN, dàn trai đẹp 6 múi phát cuồng - 4

Á quân Trần Quang Thắng rất xúc động khi gặp lại “người con gái đã từng mơ mộng” trên phim, anh nói: “Chị ấy thực sự là bông hồng lửa màn ảnh Hồng Kông, tôi xúc động thật sự khi gặp chị ngoài đời