Hiện nay các công ty vừa và nhỏ đã chiếm 80% cơ cấu doanh nghiệp nước ta, để quá trình sản xuất được hoạt động trôi chảy, không bị gián đoạn thì các thiết bị điện tử phải chạy hết công suất, dẫn đến các thiết bị hay bị hư hỏng làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của doanh nghiệp. Việc mang thiết bị điện tử ra các cơ sở sửa chữa bên ngoài không phải là biện phát tối ưu vì dễ bị đánh tráo linh kiện và mất thời gian, có khả năng bị đội chi phí rất cao. Chưa kể đến tình trạng tay nghề của thợ không được chuyên, sẽ tiềm ẩn những mối nguy hiểm đặc biệt. Vì vậy mà việc sử dụng dịch vụ bảo trì trọn gói là một giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo quá trình hoạt động và giảm chi phí cho những vấn đề thiết bị văn phòng như máy tính, máy in, máy photocopy, hệ thống mạng…
Để thay khách hàng giải quyết những băn khoăn lo lắng đó, SVTEK cho ra dịch vụ bảo trì máy tính từ A-Z các thiết bị, đã nhận được vô số phản hồi tích cực của khách hàng.
Vậy vì sao phải bảo trì hệ thống máy tính.
Hãy thử làm một phép tính để có thể trả lời câu hỏi này nhé!
Nếu bạn đang làm nhân viên văn phòng, công việc của bạn 100% làm trên máy tính. Nếu bạn sử dụng máy tính 8tiếng/ngày, mà chỉ cần một ứng dụng bị chạy chậm 3s (tức là bạn phải chờ đợi trong 3s đó), nếu 10 ứng dụng sẽ chậm của bạn 30s. Một ngày bạn bị chậm mất 8*30=240s (tương đương 4 phút). Nếu không được khắc phục con số này sẽ nhân lên rất nhiều làm cho bạn bị mất thời gian một cách vô nghĩa.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo trì máy tính.
Lợi ích nó nằm ngay trong cái tên bảo trì hệ thống máy tính, có nghĩa là khi sử dụng dịch vụ bảo trì này doanh nghiệp của bạn sẽ được phục vụ về tham khám, bảo dưỡng định kỳ theo yêu cầu tinh chỉnh, dọn dẹp lại hệ thống máy tính.
Kiểm tra tổng thể về hoạt động của toàn bộ hệ thống, tìm lỗi, tìm nguyên nhân của vấn đề từ đó đưa ra biện pháp khắc phục một cách nhanh nhất, để không làm ảnh hưởng đến quy trình làm việc của doanh nghiệp.
Tại sao nên chọn dịch vụ bảo trì trọn gói của SVTEK.
Đội ngũ nhân viên kỹ thuật phụ trách bảo trì chuyên nghiệp.
● Chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ kỹ thuật giỏi đã từng làm ở những công ty lớn về đầu quân.
● Kỹ thuật viên được đào tạo để giải quyết gần như toàn bộ lỗi xảy ra dù là lỗi khó nhất.
● Tất cả kỹ thuật phụ trách bảo trì máy tính văn phòng đều có ít nhất 3 năm kinh nghiệm bảo trì hệ thống máy tính, máy in, mạng, tổng đài, điện thoại, camera,...
Cam kết chất lượng.
● Chỉ thu tiền khi khách hàng đã hài lòng về dịch vụ bảo trì hệ thống
● Cam kết này đã gắn bó với SVTEK suốt những năm qua, làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất.
Có nhiều gói dịch vụ sửa máy tính khác nhau, đa dạng sự lựa chọn cho doanh nghiệp.
Thương hiệu đã được khẳng định
● Chúng tôi đã và đang bảo trì cho hơn 50 công ty/tháng tại Tp.Hồ Chí Minh.
● Lý do khiến SVTEK được sự ủng hộ của nhiều công ty là: Giải quyết nhanh - kỹ thuật giỏi - giá cạnh tranh - sửa được tất cả các lỗi dù là lỗi khó.
Có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo trì hệ thống máy tính tại Tp.HCM.